Xu hướng kiến trúc mới


Thời gian đăng: 26/03/2017

Thiết kế nhà đẹp

Khi bạn nghĩ về tương lai, làm thế nào để bạn hình dung môi trường sống của bạn? Những tòa nhà trông như thế nào, cả bên trong và bên ngoài? Thường xuyên như xu hướng thời trang và thay đổi thiết kế, do đó, các xu hướng trong kiến trúc ảnh hưởng đến cấu trúc xung quanh chúng ta được thiết kế và xây dựng như thế nào. Dưới những thay đổi đó là những yếu tố cơ bản và tiêu chuẩn mà sẽ không bao giờ thay đổi.

Các chuyên gia dự đoán rằng các tòa nhà trong tương lai sẽ bao gồm việc sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện môi trường để hỗ trợ các sáng kiến bền vững. Trong một nỗ lực để xác nhận dự đoán đó, chúng tôi đã xem xét một số xu hướng trong kiến trúc ở mà chúng tôi có thể mong đợi sẽ xuất hiện trong vài năm tới.

Khi một thế hệ trẻ khám phá lối sống đô thị thuận tiện, các kiến trúc sư sẽ kết hợp nhiều đặc điểm đô thị hơn trong các dự án của họ, ngay cả khi ở các thị trấn nhỏ và làng mạc, với trọng tâm là phát triển mật độ cao hơn. Millennials muốn gần hơn với các tiện ích trong khoảng cách đi bộ hoặc đi xe đạp gần khu vực thương mại, công việc và giao thông công cộng. Kiến trúc sư sẽ phải sáng tạo khi xây dựng ở các vị trí dễ tiếp cận hơn, có thể yêu cầu không gian nhỏ hơn với các tính năng thiết kế sáng tạo hơn.

"Ngôi nhà thông minh" ngày càng trở nên phổ biến trong hoạt động của ngôi nhà của chúng tôi, bao gồm điều khiển tự động cho điện thoại thông minh, nhiệt độ, an ninh và ánh sáng. Người tiêu dùng ngày càng nhận thức được các vấn đề sức khoẻ môi trường sẽ dẫn tới việc sử dụng nhiều hơn các hợp chất hữu cơ không bay hơi của sơn và gỗ composite, bọc bằng sợi tự nhiên và các hệ thống làm sạch không khí.
Các yếu tố thiết kế bền vững làm tăng hiệu suất năng lượng của ngôi nhà, như các tấm pin mặt trời, hệ thống lấy nước và máy nước nóng không chứa tankless được đảm bảo sẽ phát triển theo yêu cầu. Năng lượng mặt trời là bền vững, và như một nguồn tài nguyên tái tạo có thể giải quyết nhu cầu năng lượng toàn cầu, mãi mãi. Một khi các tấm pin mặt trời được lắp đặt và hoạt động với hiệu suất tối đa, chúng hầu như không cần bảo dưỡng. Chúng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ bắt đầu thấy nhiều ứng dụng của việc phát điện năng lượng mặt trời bao gồm các con đường quang điện và lối đi bộ, hệ thống thủy điện tiền sinh năng lượng mặt trời, và các hệ thống quang điện tích hợp với lớp phủ xây dựng.

Do thay đổi mô hình công việc, và một thế hệ mới làm việc từ nhà / làm việc từ xa, chúng tôi sẽ bắt đầu tập trung nhiều hơn vào việc tách không gian văn phòng tại nhà khỏi các khu vực sinh sống khác trong nhà.
Cuối cùng, các yếu tố thiết kế phổ quát bao gồm hành lang rộng, thêm lan can, và một tầng sinh hoạt sẽ có xu hướng tăng lên để giúp người già ở nhà lâu hơn.
Đằng sau tất cả những điều này vẫn là một số yếu tố chính KHÔNG thay đổi: người tiêu dùng sẽ tiếp tục thích mẫu hình chất lượng cao được xây dựng, và nhu cầu về tính bền vững và thực tiễn đạo đức sẽ vẫn là những giá trị cốt lõi. Kiến trúc sư cam kết sẽ đạt được sự xuất sắc và đáp ứng nhu cầu của ngày hôm nay và ngày mai.

Tư vấn nhà đẹp

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
HOTLINE:0963186699