Thiết kế nội thất nhà chung cư


Thời gian đăng: 21/05/2018

Chung cư đang là một xu thế mới của các gia đình hiện nay đang hướng tới.  Nhưng sống trên các thành phố lớn, không phải ai cũng  biết cách thiết kế nội thất nhà chung cư như thế nào.

Xưởng thiết kế TANVIEDESIGN xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư với những  không gian sống hiện đại này đã được bố trí tinh tế và sang trọng, đi kèm là sự  chuyên nghiệp giải quyết những thách thức của việc sống trong một  cuộc sống hiện đại đầy đủ trong giới hạn của một không gian nhỏ gọn.

 Mặc dù tỷ lệ hạn chế, tất cả những không gian đều có nhà bếp tuyệt vời, khu vực ăn uống hòa đồng và sảnh khách ấm cúng.

Các bảng màu được sử dụng trong suốt đều bình tĩnh và ấm cúng, với các sắc thái màu hồng nhạt, xanh xám và xanh bạc hà. Các màu sắc pastel đã được hợp tác với ốp lát đơn sắc trong khu vực nhà bếp, hơi giật gân và gạch lát sàn mang lại mở rộng của mô hình phức tạp trên xu hướng và thiết kế hình học mát mẻ.

 


Mặc dù với kiểu dáng đơn giản thanh cao không quá nhiều chi tiết phụ khiện. Khu vực phòng khách ấm cúng này, một chiếc đồng hồ treo tường lớn trang trí một bức tường màu xám, làm cho tâm trí tin vào không gian là đáng kể hơn. Ánh sáng mặt dây chuyền phòng khách bằng vàng nổi bật với phông nền màu xám và được bổ sung bởi tông màu gỗ vàng của một bàn cà phê trung tâm, cơ sở đi văng và bàn ghế ăn bên cạnh.


Phù hợp với ánh đèn vàng của ánh sáng trong phòng khách, một bộ đôi đèn mặt dây chuyền toàn cầu có màu hổ phách sáng lên trên bàn ăn. Để khu vực ăn uống, tấm gỗ đã được áp dụng cho các bức tường và sơn một màu hồng nhẹ nhàng hồng

Bạn còn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư đẹp .Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất ,website: http://tanviendesign.net/  với đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang lại sự hoàn hảo nhất cho gia đình  bạn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
HOTLINE:0963186699