Thiết kế nhà phố hiện đại


Thời gian đăng: 21/08/2018

Một phòng khách nghệ thuật, chúng tôi bắt đầu với một xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại  đó là bắt mắt  tỷ lệ đơn giản, bố trí mở và ánh sáng tự nhiên phong phúĐiểm nhấn khiến cho lối thiết kế này luôn được yêu cầu đó là: mái bằng phẳng hoặc nông dốc, rộng lớn của kính, kết nối mạnh mẽ với không gian ngoài trời, và phụ tùng, bức tường không được giải quyết là đặc điểm của kế hoạch nhà hiện đại. Rất nhiều thường được kết hợp vào nhà theo phong cách hiện đại, biến không gian trong nhà  thành phòng khách ngoài trời

Tất nhiên, tất cả những thiết kế nhà hiện đại được lựa chọn theo sở thích cá nhân của dối tác, vì vậy bạn không phải đồng ý về việc là phần tốt nhất, bởi vì, như tất cả mọi người khác, bạn có sở thích riêng của bạn trong những ngôi nhà hiện đại. Nhưng sau khi bạn nhìn thấy những bức ảnh dưới đây, tôi hy vọng bạn ít nhất cũng thừa nhận rằng những ngôi nhà đó thực sự là một phần của kiến ​​trúc thiết kế nhà phố hiện đại.

 

Ý tưởng cơ bản về thiết kế nhà phố này là tạo ra cấu trúc hiện đại, rộng rãi và tươi mới phản ánh thời gian thay đổi cũng như sự đơn giản. Xưởng thiết kế TANVIENDesign luôn mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công – xây dựng những công trình.Hãy lien hệ với chúng tôi .

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
HOTLINE:0963186699