Mẫu nhà phố đẹp


Thời gian đăng: 01/07/2018

Về những mẫu nhà phố đẹp, hiện đại hầu hết được phát triển đa dạng về mặt tiền cũng như cấu trúc trên những diện tích mặt bằng khiêm tốn.

Sự đa dạng của bộ mặt bên ngoài ngôi nhà bạn, nó là thú vị như thế nào thường mọi người đánh giá nhà chỉ bằng cách nhìn vào mặt tiền của họ. (Ví dụ, ngôi nhà cực kỳ hiện đại này) Ý tôi là, vâng, tôi sẽ thiết kế theo mẫu  này trong “những mẫu nhà phố đẹp nhất thế giới” chỉ bằng cách nhìn vào mặt tiền hiện đại này, nhưng ngôi nhà không chỉ là mặt tiền.


Nhưng nói về http://tanviendesign.net/, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng muốn chỉ ra vẻ ngoài thanh lịch này trông như thế nào. Và tất cả vì cách tiếp cận tối giản. Màu trắng sạch tạo ra sự tương phản thực sự tốt đẹp cho tất cả các cây xanh tự nhiên xung quanh nó trong khi cửa kính, cửa sổ và bức tường mang lại cảm giác hiện đại cho nó. Đặc biệt là ở độ cao phía sau, nơi chúng tôi có độ tương phản trong chính đối tượng. Và tôi đang nghĩ đến những đường kính ngang màu trắng và đường kính ngang mỏng. Rất đơn giản và hiện đại.


Thiết kế nội thất tuyệt vời - tất cả màu trắng giống như tôi đã nói một vài câu trên, nhà cửa không chỉ là mặt tiền tuyệt vời, đặc biệt là khi chúng ta nói về những ngôi nhà đẹp nhất thế giới. Kiến trúc sư tuyệt vời sẽ luôn cố gắng hết sức để đoàn kết ngoại thất và nội thất. Đặc biệt ngày nay khi những ngôi nhà hiện đại được thiết kế để làm cho quá trình chuyển đổi này ở mức thấp nhất có thể.

Xưởng thiết kế TANVIENDesign lại  một lần nữa là 1 ví dụ hoàn hảo của ngôi nhà hiện đại tốt. Bầu không khí thiết kế tối giản, màu trắng và thủy tinh này từ mặt tiền được đưa vào bên trong nơi nó hình thành, theo ý kiến ​​của tôi, không gian sống hiện đại hoàn hảo. Chúng ta hãy chú ý đến cầu thang nhỏ gọn màu trắng nằm ngay cạnh một bức tường kính mỏng, nhà bếp màu trắng hiện đại, phòng khách với đồ nội thất tối màu và rèm cửa từ trần đến sàn màu trắng, ngay cả nhà để xe. Ngôi nhà đơn giản là tuyệt đẹp và tôi thậm chí còn đặt tên nó là số 1 trong danh mục “những mẫu nhà phố đẹp

Nếu bạn thích nó và muốn thiết kế đó cho chính mình hãy để ngũ kiến trúc sư của http://tanviendesign.net/ mang lại những điều đó . Hãy gọi cho chúng tôi  để được tư vấn.

 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
HOTLINE:0963186699