Ý tưởng cải tạo của nhà đạo diễn sự kiện David Stark


Thời gian đăng: 01/04/2017

Nhà thiết kế sự kiện David Stark và nghệ sĩ của anh, Migguel Anggelo, đã tái cấu trúc căn hộ Brooklyn của họ để tạo ra những không gian yên tĩnh và tràn ngập không gian mang lại sự sống động của các vật thể sân khấu và kết thúc không mong muốn.

David Stark nói về công việc của mình: "Nó là một chiếc xe chở bùng nổ theo mọi hướng". Là một trong những nhà thiết kế sự kiện hàng đầu của New York, ông không nghĩ đến việc tổ chức bữa tối cho 4.500 tại một bash từ thiện ở New York hoặc tạo ra các bữa tiệc xa hoa cho nền tảng Make It Right của Brad Pitt. Anh ta có một nhân viên 50 tuổi và một nhật ký giống như một cơn gió thổi qua nó. Vì vậy, giống như tác phẩm điêu khắc trên mây trong phòng khách của mình, ngôi nhà của David cần phải là nơi bình tĩnh và nhẹ nhàng. Ban đầu, kế hoạch tuyệt vời của ông là mua một không gian mà không cần phải làm gì với nó. Nhưng sau hai năm thăm viếng các căn hộ cắt cookie, ông ta đã từ bỏ và mua một nơi nào đó mà thay vào đó cần mọi thứ để làm nó.

Căn hộ mới của anh ta nằm trong một trong những toà nhà cao nhất ở Brooklyn Heights, một tòa nhà chọc trời nghệ thuật có từ năm 1928, từng được sử dụng như một tòa nhà văn phòng trước khi được chuyển đổi thành căn hộ. Những gì nó cung cấp mà vài địa điểm có thể phù hợp là một cái nhìn điện ảnh trên sông Đông đến Tượng Nữ thần Tự do, đầu Manhattan và Trung tâm Thương mại Thế giới Một.

David tuyển mộ kiến trúc sư Ben Bischoff của MADE để xé toạc căn hộ hai phòng ngủ cộc cằn hiện tại và sắp xếp nó thành một phòng ngủ một phòng ngủ. Kết quả là hình ảnh chữ U của phòng sẽ đưa bạn vào một mạch điện thông qua nhà bếp và khu vực ăn uống đến điểm nhấn chính, phòng khách với tầm nhìn tuyệt đẹp của nó theo hai hướng, và sau đó cuối cùng uốn cong ngược lại vào phòng ngủ, mặc quần áo Phòng và phòng tắm.

Bảng màu có thể nhẹ nhàng đơn sắc, nhưng nội thất thì tràn ngập sự xuất hiện sân khấu, vật liệu bất ngờ và các miếng làm bằng tay. Khách đến một phòng nhỏ được lót bằng sơn lót màu đen trên tường. "David nhận được rất nhiều công việc liên quan đến việc giao hàng và linoleum bảo vệ bức tường," Ben giải thích. Nó cũng tạo ra bộ phim truyền hình khi du khách có được một cái nhìn thoáng qua nó đến phòng khách đầy ánh sáng.

Tại các sự kiện, David tạo ra các bức tường ngoài giấy ghi chú sau và cốc giấy, và sử dụng thẻ màu sơn để làm màn treo. Chồng, nghệ sĩ biểu diễn và nghệ sĩ Migguel Anggelo của David, đi thêm một bước nữa và làm cho những thứ đẹp đẽ ra khỏi thùng rác. tác phẩm nghệ thuật của mình, say mê xung quanh căn hộ, bao gồm một bảng phụ được làm từ 27.000 que diêm, hai ghế bên được bảo hiểm trong 10 dặm của chuỗi tay thắt nút và một bức tranh sơn dầu với máy sấy lint trên vải.

Một trong những thiết bị kiến trúc sân khấu nhất trong căn hộ là tường kính từ sàn đến trần ngăn cách nhà bếp và khu vực ăn uống từ phòng ngủ. Thật khó để tưởng tượng hai căn phòng không rõ ràng là phù hợp để được liên kết, nhưng đây là cách duy nhất để mang ánh sáng ban ngày và ý thức về chiều rộng mở rộng cho bếp không có cửa sổ và không gian. David nói: "Vào buổi tối, cảnh hoàng hôn rất tuyệt vời. "Ánh sáng hồng đến khắp nơi và trút toàn bộ chỗ trong ánh sáng vàng." Đối với các bữa tiệc, David đặt nến trong phòng ngủ, nhấp nháy sau một bức màn mồ côi giữa hai phòng. Vào ban đêm, phòng ngủ trở thành một kén kín đáo gắn liền với ánh sáng bởi màn cửa bằng vải flanel xám. "Nhưng tôi vẫn có thể nghe David nấu bữa sáng lúc 5 giờ sáng," Migguel nói.

Khi David mua căn hộ, điều duy nhất anh ta lên kế hoạch trang trí là một tấm bê tông hình học cụ thể cho sàn nhà. Anh bỏ hầu hết tài sản của mình, trừ một chiếc ghế năm mươi từ khách sạn ông bà của mình ở Catskills và một chiếc ghế bành lớn thuộc về ông bà khác của anh ta. Và khi 'một sự tìm kiếm trên toàn thế giới cho chiếc ghế sofa hoàn hảo' đã thất bại trong việc sản xuất ra bất cứ thứ gì tốt hơn cái cũ, ông đã sao chép nó, vì vậy bây giờ ông có một đôi.

Hợp tác là một phần quan trọng của dự án. David tuyển mộ sự giúp đỡ của người bạn Jane Schulak, nhà thiết kế và sáng lập của Culture Lab Detroit, một sáng kiến thiết kế kiến trúc và nghệ thuật, để giám sát nội thất. Cô đã mang dự án này danh sách liên lạc của cô từ Châu Âu và một niềm đam mê cho 'thợ thủ công sử dụng các kỹ thuật cũ để tạo ra những thứ mới'. Khi David hỏi thêm dung tích trong phòng ngủ, Jane giới thiệu anh với Laurent Friesz của Farfadus Farfadets ở Paris. Ông đã biến một tủ gỗ dài, thấp thành một cái gì đó sang trọng và nhẹ nhàng bằng cách bao phủ nó bằng thạch cao và giấy mate lấy cảm hứng từ các đường gờ phòng trong thế kỷ thứ mười tám. Khi David hỏi một quyển sách, Jane đã có Dominique Bouillon, một họa sĩ trang trí, xây dựng một cái gì đó hoàn toàn mới ra khỏi hai chân gỗ xoắn ốc từ thế kỷ 16 tại Paris. Và khi Dominique xuất hiện từ Pháp để thăm viếng, ông đã sơn một tấm nệm làm quà tặng.

Nhiều người tham gia đã trở thành bạn bè. David nói: "Tôi muốn có thêm nhiều việc để làm với họ. Một trong những nghi ngờ nó sẽ không được lâu trước khi một dự án bật lên. "Tôi có một tưởng tượng bí mật về việc tiếp nhận căn hộ bên cạnh, hoặc một cái ở trên," ông nói. 'Tôi đã phác họa ra những gì tôi sẽ làm'.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
HOTLINE:0963186699