Màu hồng là "mảnh vỡ" từ màu đỏ, trắng và xanh


Thời gian đăng: 25/03/2017

Ở California, nhà thiết kế Chloe Warner đã biến chiếc hộp kính hiện đại thành một căn nhà gia đình vừa đẹp và vừa trẻ trung. Tất cả những gì cần là sự tự tin vào kiểu mẫu và màu sắc của 200 mét vải hồng.

Nhà thiết kế David A. Keeps nói: Đây là một hộp kính tuyệt vời của một ngôi nhà. Tuy nhiên, sự trang trí không phải là tối giản - tất cả là hoa và rèm cửa màu hồng!

Nhà thiết kế Chloe Warner nói: Thông thường một cuộc hôn nhân được sắp đặt giữa kiến trúc đương đại và thiết kế nội thất: phòng nhỏ, đồ nội thất tối thiểu, bảng màu trung tính. Nhưng căn nhà ở Bay Area này là một sự kết hợp tình yêu giữa phong cách nam tính của kiến trúc sư gốc, Jim Jennings, và cảm giác màu sắc và hoa văn nữ tính của tôi. Và khi chủ sở hữu có con ở tuổi đi học, họ muốn nó là đẹp và an toàn.

Làm sao bạn đạt được sự cân bằng đó?

Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều thảm xơ sizal và tơ lụa trong nhà, ngoài trời, những thứ như vậy là rất dễ chịu với giao thông và đồ đạc. Thay vì một phòng ăn chính thức, khách hàng muốn có một không gian đa năng nơi họ sẽ không quan tâm nếu trẻ em dùng bút chì màu hoặc sơn trên bàn. Tôi đã thiết kế hai bảng bằng Corian và đồng thau. Các ghế được phủ bằng vải lanh được sơn đặc biệt để lau chùi - đó là hoa phục vụ như màn cửa ở nhà cuối cùng của họ. Đó là một chiến thắng thực sự của Yankee repurposing!

Ngoài màu hồng, bạn đã bị cuốn hút ở đây với màu đỏ cổ điển, trắng và xanh lam. Tại sao?

Lớn lên, tôi đã dành mùa hè với gia đình ở Maine, và chúng tôi thường đến thăm những ngôi nhà được thiết kế bởi Sơ Dòng Parish. Cô thường sử dụng kế hoạch đó, và nó đã trở thành một phần của thẩm mỹ của tôi. Màu đỏ của tôi là một trái quất, giống như chiếc ghế sofa của phòng khách. Và blues sáng hơn so với hải quân. Màu trắng có nhiều màu xương - một màu dày và màu kem trông giống như nó có một lớp bụi trên đó.

Làm cách nào để bạn điều chỉnh bảng màu của bạn?

Tôi kết hợp màu sắc bằng cách kết hợp chất rắn với hình học và hoa màu. Tôi thường thêm một màu nữa. Ở đây, trong phòng khách và phòng ăn hai tầng, tôi đã tạo ra một bức tường màu hồng ở dưới dạng màn cửa rộng 20 foot. Bạn không nhận được để đặt hàng mỗi ngày. Thiên đường! Vợ là giám đốc sáng tạo của Fine Paints of Europe. Cô ấy không sợ hãi và hiểu được sức mạnh của màu sắc - làm thế nào nó có thể gợi lên sự bình tĩnh hoặc kích thích. Cô ấy thích bộ phim sơn bão hòa.

Nó có khu giải trí không?

Lối sống của họ là bình thường. Họ sẽ có các gia đình khác đến tham gia các trò chơi vào buổi đêm. Trong phòng ăn, họ có thể đẩy cả hai bàn lại với nhau và ngồi 12, nhưng tôi không nghĩ rằng họ tổ chức nhiều bữa tiệc dành cho người lớn. Nếu đó là nhà của tôi, mặc dù, tôi chắc chắn sẽ.

Những bài học màu nào mà nhà này mang lại?

Không gian kiến trúc hoàn hảo, vì vậy thách thức đối với tôi là làm cho nội thất cảm thấy ấm áp, sáng sủa và hạnh phúc. Khi bạn có tất cả ánh sáng tự nhiên này, bất kỳ màu sắc hoặc mô hình là có thể. Tôi không bao giờ lo lắng về nội thất quá sinh động - điều đó làm cho cuộc sống thú vị hơn. Ví dụ, nhà bếp này có một góc đọc với ghế sofa hoa và một kệ sách mà tôi vẽ một teal sâu. Các ghế là nhung màu nhung, rất giống với teal nhưng cố tình chỉ là một tad off. Tôi không thể đứng matchy-matchy.

Nhà bếp bên cạnh và khu vực ăn sáng cảm thấy gần như Scandinavia.

Trong nhà bếp, các quy tắc về chức năng, và họ muốn có một cưỡi ngựa yên tĩnh. Kiến trúc sư Charlie Barnett đã lắp đặt tủ gỗ màu trắng tẩy trắng. Mặt dây chuyền trắng trên hòn đảo tạo ra một điểm nhấn. Hầu hết mọi người buộc trắng trở thành bối cảnh; Thật vui khi đảo ngược điều đó.

Vì vậy, bạn không phải là "vượt quá nhợt nhạt"?

Màu ánh sáng có thể rất mạnh và tạo ra những khoảng trống để hít thở. Trong bộ tổng thể, tôi đã sử dụng các bản in hoa quy mô lớn, phông nền Sister Parish đậm với nền kem và các loại vải màu xanh nhẹ hơn. Vì vậy, vâng, mặc dù tôi yêu sâu sắc, màu sắc phong phú, nhưng vẫn có một nơi để màu nhạt trong trái tim tôi.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
HOTLINE:0963186699